Thợ sơn vào mùa trong những ngày hè chói chang tháng 7.

thợ sơn vào mùa
thợ sơn vào mùa

 

Thợ sơn vào mùa trong những ngày hè chói chang tháng 7.

Thợ sơn nhà xin chào mọi người, Nay tự sự chút nhé anh em.

Trong cuộc sống mỗi người 1 ngành 1 nghề. Tuy nhiên chỉ có thay đổi, đổi mới liên tục thì chúng ta mới tìm được những con người tốt nhất và những phương án hiệu quả nhất. Chúng tôi là những con người lao động chân tay như bao ngành nghề khác, đội thợ sơn nhà luôn cố gắng hết khả năng, để mang lại sự hài lòng đến với khách hàng. Nhưng rất đáng buồn là có 1% khách hàng vẫn quá cầu toàn, đòi hỏi công trình được thi công phải hoàn hảo nhưng lại trả giá thợ sơn với giá bèo bọt. Nhiều lúc nghĩ mà thương anh em thợ thuyền, đều là những thanh niên trẻ khỏe, đi bán sức lao động .

Thợ sơn vào mùa rồi, Vậy mà đồng lương không ổn định, quá nhiều bấp bênh và rủi ro. Mong rằng sang tháng mới đó là sự khởi đầu mới, để công việc thuận lợi trôi chảy. Để mỗi buổi tối người thợ sơn nhà trở về với gia đình tổ ấm, với niềm vui trên môi, để Sum Vầy với vợ con, chứ không còn những suy nghĩ mệt mỏi về công việc hiện tại. Thợ sơn nhà đẹp rất vui mừng khi được chào đón những thành viên mới. Mong anh em gắn bó với công ty lâu dài, để đưa thương hiệu thợ sơn nhà đẹp của chúng ta ngày 1 vươn ra xa.

Mỗi ngày chúng tôi luôn suy nghĩ, làm sao để tốt hơn?, không ngừng lắng nghe và học tập là cách ngắn nhất để hoàn thiện bản thân cũng như trong công việc, có những lúc bạn còn lăn tăn về cuộc sống, còn không hài lòng về công việc…Bạn lại đang tự đi trách bản thân? Hãy suy nghĩ lại đi, chúng ta không chỉ sống cho bản thân mà còn sống cho cả gia đình và những người thân yêu của chúng ta nữa, những đứa con đang học theo tấm gương của bạn mỗi ngày. Đừng uể oải và than vãn nữa, Hãy luôn lạc quan và yêu đời để truyền nghị lực sống và làm việc, lan tỏa yêu thương đến những người quanh ta nhé. Chúng tôi là đội thợ sơn vui vẻ…

thợ sơn nhà ngày hè
thợ sơn nhà ngày hè

thợ sơn vào mùa rồi. cố lên nào!