Sơn chung cư cầu giấy|Thợ sơn nhà chuyên nghiệp

sơn chung cư

Sơn chung cư cầu giấy, Thợ sơn nhà chuyên nghiệp, dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội giá rẻ, cung cấp sơn tường uy tín, sơn thật giá thật, sai 1 đền 10.

Hằng ngày dịch vụ sơn nhà đội thợ sơn nhà Hà Nội thi công khắp các con đường quận Cầu Giấy, thợ muốn sơn sửa nhà các khu chung cư chỉ cần gọi 0965.559.334

Chung cư Hà Nội Paragon, Chung cư Golden Park Tower Cầu Giấy, Chung cư Discovery Skyline 302 Cầu Giấy, Chung cư The Nine Phạm Văn Đồng, chung cư Sky Park Residence Cầu Giấy, Chung cư Chelsea Residences Cầu Giấy, Chung cư Mipec Rubik 360 Cầu Giấy, Chung cư VIC Tower Cầu Giấy, Chung cư A10 Nam Trung Yên, Chung cư The Park Home Cầu Giấy…

>>> Sơn chung cư 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Việc sơn nhà chung cư là một công việc quan trọng để bảo dưỡng và cải thiện ngoại hình của căn hộ. Dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện để chuẩn bị và thực hiện việc sơn nhà:

Kiểm tra tình trạng hiện tại của bề mặt: Đảm bảo kiểm tra tình trạng của bề mặt tường, vữa, hoặc bất kỳ bề mặt nào bạn muốn sơn. Sửa chữa các vết nứt, lún, hay bong tróc trước khi bắt đầu sơn.

Nếu bề mặt sơn chỉ bị bạc màu, bề mặt chỉ bị cũ thì chỉ cần sơn lại là xong các ông các bà nhé. Nếu tường bề mặt bị xuống cấp bong tróc thì cần bả matit, sau đó mới sơn sửa lại.

Thợ sơn nhà chung cư chuyên nghiệp giá rẻ

SƠN CHUNG CƯ CẦU GIẤY NÊN CHỌN LOẠI SƠN NÀO?

Chọn loại sơn phù hợp: Chọn loại sơn phù hợp với điều kiện của căn hộ chung cư, bao gồm loại sơn chống nước, chống ẩm, hoặc chống nấm mốc tùy thuộc vào vị trí của căn hộ. Thông thường thì dân họ sơn loại sơn có thương hiệu như Dulux, Jotun, Kova, Nippon….

Chuẩn bị và bảo vệ không gian xung quanh: Bảo vệ các khu vực không muốn bị sơn bằng cách sử dụng băng dính và bạt che. Nếu có thể, di chuyển đồ đạc và đồ trang trí ra khỏi khu vực sẽ được sơn.

Cần che chắn sàn nhà, bề mặt nhà như đồ đạc, giường chiếu để đỡ phải dọn dẹp mất nhiều công.

Thực hiện sơn: Sơn từ trên xuống dưới, bắt đầu từ các vùng cao trên tường và dùng cọ hoặc cuộn sơn để sơn những vùng lớn. Đảm bảo sơn đều và không để lại vết nhòe. Sơn cẩn thận, lớp 1 rồi lớp 2 mới sơn tiếp. Chờ tường sơn khô hẳn rồi mới sơn.

Thực hiện các lớp sơn phụ trợ (nếu cần): Đối với một số loại sơn, bạn có thể cần phải thực hiện nhiều lớp sơn để đạt được kết quả tốt nhất.

Dọn dẹp và bảo quản dụng cụ: Sau khi hoàn thành công việc sơn, dọn dẹp các dụng cụ sơn và bảo quản chúng cho lần sơn tiếp theo (nếu có).

Đợi sơn khô hoàn toàn: Đợi cho sơn khô hoàn toàn trước khi di chuyển đồ đạc và trang trí lại.

Nếu bạn không tự tin thực hiện công việc sơn nhà, bạn có thể thuê một công ty hoặc thợ sơn chuyên nghiệp để làm việc này. Hãy chắc chắn chọn một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm đội thợ sơn nhà HÙNG SƠN để đảm bảo chất lượng công việc.