Thợ sơn nghề nguy hiểm nay đây mai đó làm bạn với tử thần

thợ sơn nghề nguy hiểm
thợ sơn nghề nguy hiểm

Thợ sơn nghề nguy hiểm nhiều rủi ro rình rập bệnh tật lâu dài. Sự hi sinh đánh cược thậm chí đánh đổi cả mạng sống không là chuyện hiếm thấy nữa. Đã có rất nhiều người gặp những tai nạn thương tâm khi không trang bị cho mình những kiến thức về an toàn lao động.

liên hệ để gặp trực tiếp thợ sơn chuyên nghiệp ĐỘI THỢ SƠN HUY HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 để thấy cách làm việc của chúng tôi với khẩu hiệu ” an toàn là trên hết , còn người là còn của”

xem các ngôi nhà thợ sơn nhà giá rẻ đã làm

Những khó khăn trong nghề sơn thường gặp phải:

thợ sơn nghề nguy hiểm
nguy hiểm nghề sơn
ông cha ta đã có câu “sinh nghề tử nghiệp ” , nghề nào thì chúng tôi không dám khẳng định chứ nghề sơn thì em chắc chắn là đầy rẫy những nguy hiểm cận kề , những rủi ro và bệnh tật có thể mang đến một cách đột ngột cũng như từ từ, trước hết nói về những nguy hiểm khi đi nhận những công trình mới , việc phải di chuyển vài chục km trong nội đô như là điều hàng ngày , ở hà nội tắc đường kẹt xe là đương nhiên , những ngôi nhà mới sự bừa bộn của các vật liệu chưa hoàn thiện tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro nhưng tất cả chưa là gì so với các khu tập thể xuống cấp , các đường điện ngổn ngang như  mạng nhện giăng bẫy những người thợ sơn chăm chỉ …thợ sơn nghề nguy hiểm !
còn bệnh tật về lâu dài thì đa phần là về đường hô hấp như viêm mũi , viêm phổi , ho kéo dài (đặc biệt khi phun sơn dầu ) vì đa phần các dòng sơn cao cấp nhất bây giờ là tổng hợp của nhiều loại hóa chất , nếu dùng lâu ngày , hít phải quá nhiều ngày , các hạt phân tử nhỏ li ti sẽ thẩm thấu qua da ngấm vào cơ thể , rất nhiều thợ sơn em chứng kiến đã hỏng da các đầu ngón tay gần như là bị mất vân tay ,rất khó điều trị….thợ sơn nghề nguy hiểm .

đúng là người thợ sơn như những người ca sĩ ,dành những gì đẹp đẽ nhất dâng hiến cho đời nhưng khi về già lại chịu bao nỗi niềm đau khổ , các biến chứng của mọi loại bệnh tật.

Thợ sơn nghề nguy hiểm

Nhưng giữa thời buổi khó khăn , người đời vẫn coi đó là một nghề tự do , không có bảo hiểm , không ổn định lâu dài , thì người thợ vẫn không được hưởng những quyền lơi   y tế thì có lẽ tuổi đời thợ sơn sẽ còn rất trẻ và đa phần sau đó sẽ giải nghệ và đổi nghề sớm.

ĐỘI THỢ SƠN HUY HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 không ngại nắng mưa luôn thường trực online 24/7 !

xem báo giá mọi loại sơn của đội tho son nha gia re .

xem thêm thợ sơn nhà đẹp tại hà nội.