Kinh nghiệm thuê thợ sơn nhà trọn gói hay nhân công

Kinh nghiệm thuê thợ sơn nhà nhân công hay trọn gói
Kinh nghiệm thuê thợ sơn nhà nhân công hay trọn gói

Kinh nghiệm thuê thợ sơn nhà trọn gói hay nhân công? Đây là câu hỏi được nhiều người dân thắc mắc nhất. Ai cũng muốn bỏ đồng tiền xứng với giá trị mình nhận được.

Sơn nhà có 2 hình thức, 1 là thuê thợ sơn nhà trọn gói làm từ a-z, và thứ 2 là chủ nhà mua sơn cho thợ làm nhân công. Hình thức nào cũng có cái hay của nó, nhưng với thời buổi dịch covid như hiện nay, muốn tiết kiệm chi phí thì tôi khuyên các bác chủ nhà nên mua sơn, còn cho thợ làm nhân công.

>>> Kinh nghiệm thuê thợ sơn nhà trên mạng online

Kinh nghiệm thuê thợ sơn nhà hà nội nên làm nhân công hay trọn gói

Nếu thuê thợ sơn nhà làm trọn gói: giao hết cho thợ, không phải lo điều gì, chỉ việc chọn màu sắc, chọn loại sơn, thời gian thi công, gần như ủy quyền nên yên tâm. Tuy nhiên, với hình thức thuê sơn nhà trọn gói này thì đòi hỏi thợ sơn phải trung thực, chọn mua loại sơn như đúng cam kết, tránh treo đầu dê bán thịt chó. Cũng giống như chủ nhà chọn loại sơn Dulux 5 in1 nhưng lại không mang đúng loại sơn Dulux 5 in1 đến, hoặc cũng có thể vỏ thì là thùng sơn Dulux 5 in1 nhưng ruột thì loại sơn khác. Nếu như vậy, không đảm bảo chất lượng sơn cũng như quy trình thi công.

>>> Báo giá sơn nhà trọn gói chi tiết nhất

>>> Top hãng sơn nhà uy tín, tốt nhất yêu thích nhất

Nếu thuê thợ sơn nhà làm nhân công: Hình thức này thì phải nói là tiết kiệm, chủ nhà tự đi mua sơn ở các đại lý sơn nhà, chủ nhà thích loại sơn nào thì mua loại sơn đó, tùy nhu cầu và mong muổn chủ nhà. Còn thợ thuyền chỉ làm nhân công thì cần thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, lăn sơn lót, sơn phủ màu…Nói chung thì ở bất cứ nơi đâu, làm việc chân tay hay trí óc thì đều cần những con người có tay nghề tốt, trung thực, có trách nhiệm.

Nhân công thuê thợ thì chỉ 10.000 đ/m2. Và đo theo m2 và tính ra tiền. Ví dụ tổng diện tích cần sơn là khoảng 200m2. Vậy thuê thợ làm nhân công hết khoảng 2 triệu là ok ngon bổ rẻ nha ( 200 x 10.000 = 2.000.000 đ )

>>> Thùng sơn 18 lít bao nhiêu tiền?

>>> Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2?

>>> Nhà 3 tầng sơn nhà hết bao nhiêu tiền?

Đương nhiên ở góc độ là làm thợ thì chúng tôi đều làm cả nhân công và sơn nhà trọn gói, tùy vào yêu cầu của chủ nhà. Mong muốn của chúng tôi thì đương nhiên là tiền rồi nhưng phải làm cho chủ nhà hài lòng, yêu thích màu sơn, yêu thích hãng sơn mà mình chọn. Cuộc sống thì khi mình biết thích biết yêu một thứ gì đó cũng là hạnh phúc rồi.

Bên em làm rất nhiều mảng như sơn nhà, thạch cao, chống thấm, sơn giả gỗ, sơn giả bê tông, quét vôi ve… Nói chung liên quan tới sơn sửa nhà liên hệ trực tiếp em tư vấn, báo giá. Mọi thứ bên em công khai, rõ ràng, không chặt chém, thợ làm uy tín nhiều năm mới tồn tại ở đất hà nội này được. Hi vọng bài viết này giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về sơn nhà để không bị chặt chém!

Cần thợ sơn alo em Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886