Thuê trọ có nên sơn nhà không? hết bao nhiêu tiền?

Có nên sơn nhà phòng trọ không?
Có nên sơn nhà phòng trọ không?

Thuê trọ có nên sơn nhà không? Thuê nhà trọ hết nhiều tiền không? Bây giờ trời nắng nóng mùa hè như thế này, ở các thành phố lớn nhà Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh thì lượng người vẫn đang đi thuê nhà thì không phải là ít, trời nóng nực thế này, bản thân những người thợ sơn chúng tôi rất thương lấy họ, nắng nôi trật trội mà vẫn phải chen chúc vào cái phòng nhỏ bé tý. Cảnh thuê trọ đã khổ rồi, không biết có nên sơn sửa lại không?

Nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi nói là nhà chị đang thuê nhà, nhưng nhìn nó bẩn, không được sạch cho lắm thì em tư vấn cho chị cái loại sơn nào mà rẻ tiền 1 chút.

Hôm nay, thợ sơn nhà tư vấn cho các bác.  Ta phải xác định ban đầu là là ta thuê dài hạn hay ngắn hạn.Ví dụ có những cửa hàng thuê để mở quán ăn, mở shop quần áo, mở tiệm cắt tóc, mở quán game… chúng ta thuê với thời gian 6 tháng hay 1 năm. Mà cũng là cửa hàng mới mở nên cần mới mẻ, sạch sẽ, khai trương quán và kinh doanh được thuận lơi ta nên sơn  sửa lại vì dân gian ta có câu thuận buồm xuôi gió, đầu xuôi đuôi lọt.

>>> Chọn màu sơn nhà theo tuổi chồng hay tuổi vợ

Nếu là thuê phòng trọ, sơn phòng trọ để ở, mà thuê lâu dài thì ta vẫn nên sơn lại, thứ nhất là tạo không gian thẩm mỹ cho đẹp mắt. Thứ 2 vì sạch sẽ nên ta đỡ phải dọn dẹp nhiều lần. Chọn chi phí sơn nhà giá rẻ là đúng chuẩn rồi đấy

Thuê sơn phòng trọ hết nhiều tiền không?

Với chi phí hiện nay bên em đang làm loại rẻ rẻ nhất là 20.000 đ/m2 thì không đáng  bao nhiêu đâu ạ.

Nếu phòng trọ thuê rộng khoảng 12 m2 thì chi phí sơn nhà trọn gói loại rẻ nhất là 700.000 đ

Nếu phòng trọ thuê rộng khoảng 20 m2 thì chí phí sơn nhà trọn gói loại rẻ hết khoảng 1.200.000 đ

Nếu phòng trọ thuê rộng khoảng  30 m2 thì chi phí loại giá rẻ là 1.800.000 đ

Thuê sơn phòng trọ thì tôi khuyên các bác không nên sơn loại sơn đắt tiền. Vì thứ nhất mình đi thuê không phải nhà của mình, hàng tháng mình đã mất tiền trả phòng trọ rồi. Tố n kém lắm, vậy nên cứ sơn loại giá rẻ thì tốt hơn.

Dưới góc độ người đã đi thuê nhà, chúng tôi hiểu được nổi thiếu thốn của quý khách, chúng tôi cứ tư vấn tận tâm,  nhiệt tình nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sơn sửa lại nhà, cần tư vấn về màu sắc sơn. Xin liên hệ chúng tôi, đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp Hà Nội gặp anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886