Mua vôi quét tường pha sẵn ở đâu Hà Nội?

Lưu ý: Khách cần mua vôi ve thì kéo xuống bài viết xem địa chỉ dưới mà hỏi mua, em là thợ quét vôi ve chứ không bán vôi ve, đừng gọi alo hỏi mất thời gian của các bác.

Mua vôi quét tường pha sẵn ở đâu Hà Nội là câu hỏi được nhiều người hỏi đến thợ sơn sửa nhà của chúng tôi. Dưới đây là 1 số địa chỉ các bác nhé. Lưu ý bên em là đội thợ quét vôi chứ không phải đại lý bán vôi ve đâu.

  1. Nếu nhà bạn gần Thanh Xuân đến ngay đây nhé: 123 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Nếu nhà bạn gần Đống Đa thì đến đây nhé: 1/143 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội 
  3. Nếu bạn gần Hà Đông thì có địa chỉ này bán vôi: P318 Tòa Nhà CT1A, KĐT Văn Quán, Q. Hà Đông, Hà Nội
  4. Nếu bạn gần Hoàn Kiếm thì nên đến địa chỉ này: Số 92B Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  5. Nếu bạn thuộc khu Bắc Từ Liêm thì đến đây nhé: Số nhà 20, Tổ 5, Ngõ Liên Cơ 1, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  6. Nếu bạn thuộc bên Gia Lâm thì nên đến đây nhé cả nhà: 999 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Mua vôi quét tường pha sẵn ở đâu: Địa chỉ mua vôi quét tường ở Hà Nội

  1. Nếu nhà bạn gần Mỹ Đình thì đến địa chỉ này bán vôi cục gần nhất này: Chùa Cả (Linh Sơn tự), Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ở ngay cổng luôn, họ ghi là bán vôi tôi, vôi cục, bên lề đường họ bán cả mũ bảo hiểm, kính râm đi đường nhé.
  2. Nếu nhà mình gần khu Linh Đàm, Cầu Tó: thì đi đến ngõ 36 Tả Thanh Oai chuyên bán vôi ve, vôi bột, vôi tôi. Đến ngay đầu ngõ gọi hỏi ai cũng biết họ chỉ cho hết.

Ở các đại lý, cửa hàng bán đồ kim khí, dụng cụ như kìm búa, tô vít, cờ lê, mỏ lết, hoặc cửa hàng sơn khắp các quận thành hà nội. Thì sự thật là mua vôi ve pha sẵn tường cũng không dễ như đi mua quần áo đầy nhan nhản. Mà họ có bày ra ngoài cửa đâu mà biết.

Nói thật, mua những cái món này mà vào phố cổ thì không biết chỗ có khi đi nửa ngày mà cũng chẳng mua được. Khổ nỗi thế, người nào biết thì dễ, người nào không biết mới khó. Nếu chưa biết mua ở khu nào Hà Nội thì alo Hùng thợ sơn chỉ chỗ mua gần nhất cho. 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

>>> Báo giá quét vôi ve trọn gói

Hướng dẫn cách pha vôi ve quét tường chuẩn nhất
Hướng dẫn cách pha vôi ve quét tường chuẩn nhất

Hoặc nếu mà tìm địa chỉ Mua vôi quét tường pha sẵn ở đâu Hà Nội khó khăn quá thì tốt nhất giao hết hoàn toàn cho thợ làm quét vôi ve trọn gói, bên chúng tôi kiêm luôn cả thợ sơn sửa nhà, chống thấm, thạch cao, quét vôi ve. Giao hết cho thợ cho yên tâm mà hiệu quả cao nhất.

Cách pha nước vôi ve quét tường chuẩn nhất

Mọi thắc mắc hay cần hỏi han tư vấn gì về sơn nhà, quét vôi ve, alo ngay thợ sơn nhà hà nội anh Hùng thợ sơn nhé các bác. Ngày nào bên em cũng làm khắp Hà Nội, bon chen khắp các con ngõ ngách nên bên em không ngại khó ngại khổ, không ngại xa. Cứ alo là có mặt cho thợ đến khảo sát công trình luôn.

Chúng tôi luôn tư vấn tận tâm và tiện ích nhất cho khách hàng. 

M.r Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886.

Mời xem thêm cập nhật báo giá sơn nhà ==> thợ sơn nhà tại hà nội

Lưu ý: Khách cần mua vôi ve thì kéo lên xem địa chỉ trên bài viết mà hỏi mua, em là thợ quét vôi ve chứ không bán vôi ve, đừng gọi alo hỏi mất thời gian của các bác.