Tuyển thợ sơn bả matit bả thạch cao sơn tường tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu cần tuyển thợ sơn bả tường, sơn bả matit, sơn chống thấm, sơn bả thạch cao, lăn sơn tường chuyên nghiệp. Bên mình là đơn vị thi công trực tiếp về sơn sửa nhà, chuyên nhận trọn gói thi công cả vật liệu và nhân công các hạng mục như sơn nhà, quét vôi ve, xây trát ốp lát, thợ có tay nghề cao và tính tình trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao.

Ngoài ra đội thợ chúng tôi cũng liên tục tuyển thợ sơn bả tay nghề chuyên nghiệp với ngày công của thợ phụ và thợ chính từ 250k đến 350k /1 ngày công đã bao gồm ăn ở tại công ty

chi tiết gọi a hùng 0965559334

Hình thức thi công sơn sửa nhà có thể gia khoán và tính tiền theo m2 hoặc đội thợ làm nhân công làm thợ nhận sơn tường hoặc sơn bả trần vách thạch cao.

Tuyển thợ sơn bả matit bả thạch cao sơn tường tại Hà Nội, tìm thợ sơn  là bả tường ở thị trường Hà Nội này là việc làm không khó, nhưng để tìm được đội thợ có tay nghề tốt, yêu nghề, trung thực, nhiệt tình thì cũng hơi khó. Hãy tìm đến đội thợ sơn nhà của chúng tôi để được tin tưởng và cam kết bảo đảm nhất.

Thợ sơn nhà tại hà nội , sơn nước, sơn bả hoàn thiện với giá sơn nhà rẻ nhất thị trường Hà Nội, thi công sơn sửa nhà trọn gói và chúng tôi tư vấn về màu sắc, giá cả các loại sơn, sơn nhà theo phong thủy để khách hàng thoải mái lựa chọn ưng ý nhất.

Tuyển thợ sơn bả matit

Đội ngũ sơn nhà Hà Nội thi công cả các hạng mục như sơn dầu, sơn cửa sắt, sơn hàng rào sắt, sơn lan can, lồng cọp, sơn giả đá giả gỗ, sơn cầu thang tủ kệ, sửa chữa điện nước, chống thấm… Chúng tôi hàng ngày vẫn thi công các công trình như chung cư, shop bán hàng, quán cà phê, phòng trọ, căn hộ, nhà riêng, biệt thự. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội giá tốt nhất mang tới sự hài lòng nhất.

Cam kết: Có chế độ bảo hành và thi công công trình đúng tiến độ, đưa ra phương án tối ưu để tiết kiệm kinh tế, xử lý triệt để những sự cố trong quá trình thi công. Đảm bảo yên tâm của gia chủ về tài sản và mọi người xung quanh, đảm bảo an toàn lao động, thợ chăm chỉ, nhiệt tình, thật thà, không bao giờ có chuyện ăn cắp, ăn trộm đồ đạc của gia đình

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ và chăm sóc nhiệt tình nhất, chúng tôi phục vụ quý khách hàng cả thứ 7 và chủ nhật và ngày lễ.

mời quý vị xem báo giá sơn nhà mới nhất hiện nay của tho son nha tai ha noi

Email: thosonsuanha@gmail.com

Website: soncuago.net

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of