Thợ sơn nhà mới, nhận sơn sửa lại nhà cũ Hà Nội

Thợ sơn nhà Hà Nội, Thợ sơn nhà mới, nhận sơn sửa lại nhà cũ, chống thấm, điện nước, làm trần vách thạch cao, sơn sửa nội thất, sơn cửa sắt cửa gỗ, phun sơn cửa sắt cửa gỗ trọn gói giá rẻ. Thợ làm chuyên nghiệp và cam kết có bảo hành. Tel: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 gặp M.r Hùng

Việc nhà ở bị nâm mốc, bong tróc, ố vàng là điều không thể tránh khỏi sau một thời gian xây nhà mới các hạng mục rất đẹp rồi. Hiện tượng nấm mốc, bị thấm nước ở nhà vệ sinh, sàn nhà… là hiện tượng khá phổ biến trong quá trình chúng tôi thi công các công trình. Thứ nhất là do điều kiện thời tiết Việt Nam khí hậu nóng ẩm mưa nhiều khiến dễ bị ẩm ướt. Thứ hai, do quá trình lần trước thi công công trình chưa chống thấm triệt để làm cho nước bị ngấm vào tường gây bong tróc, ố vàng. Thứ ba là do tường không thoát được hơi nước,ví dụ nhiều gia đình họ dùng giấy dán tường, bức tường đã không được thông thoáng từ trước, giờ lại bị chặn luồng gió nên bị bí hơi không khí… Yên tâm, chúng tôi đã có cách như chống thấm xử lý chống thấm ngược, chống thấm xi măng…

– Dịch vụ sơn mới trọn gói chuyên nghiệp, sơn cửa sắt, sơn dầu, sơn nước cho nhà mới chuyên nghiệp, sơn chung cư mới xây dựng.

– Thợ sơn nhà mới, nhận sơn sửa lại nhà cũ Hà Nội
– Dịch vụ sơn sửa nhà cũ chuyên nghiệp, sơn lại nhà cũ trên toàn khu vực nội thành Hà Nội.
– Dịch vụ sơn giả đá, sơn giả đá cho các cột tường, sơn giã đá cột nhà đẹp giá rẻ.
– Dịch vụ sơn giả gỗ, sơn giã gỗ cho cửa sắt, sơn giã gỗ cho tường nhà, nhận sơn giả gỗ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, dịch vụ sơn nhà tại quận gò vấp.
– Cung cấp sơn chính hãng giá cạnh tranh nhất thị trường, các hãng sơn cung cấp như cadin, sơn dulux, nippon…
– Cung cấp thợ sơn chuyên nghiệp, cho thuê thợ sơn các công trình lớn, các công trình xây nhà mới chung cư, hay đi các tỉnh thành khác tại việt nam.
– Dịch vụ phối màu theo ý muốn, pha màu sơn theo phong các của bạn, dịch vụ sơn màu đẹp với lựa chọn mà bạn thích.
Dịch vụ sơn nhà trọn gói là dịch vụ thường được lựa chọn đối với những ngôi nhà, công trình… mới xây. Dịch vụ sơn nhà trọn gói bao gồm tất cả các quy trình thực hiện như tư vấn lựa chọn loại sơn, cung cấp sơn chính hãng, bảo hành… Giá thành trên 1m2 cũng rẻ hơn so với các dịch vụ sơn khác.
– Dịch vụ sơn sửa, cải tạo, làm mới: Đối với những công trình đã có chất lượng cũng như màu sắc sơn xuống cấp, chúng tôi sẽ tiến hành các bước sơn sửa, cải tạo …làm thay đổi bộ mặt cho căn nhà khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Thợ sơn nhà Hà Nội – 0965.559.334 – sơn thật giá thật, sai 1 đền 10

Website: soncuago.net

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of