Thợ sơn cửa gỗ tại Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ trọn gói chỉ 50.000đ/m2

thợ sơn cửa gỗ tại cầu giấy
thợ sơn cửa gỗ tại cầu giấy

Thợ sơn cửa gỗ tại Cầu Giấy

mời quý vị xem báo giá sơn cửa gỗ cửa sắt của tho son nha ha noi

Nhận sơn cửa gỗ Hà Nội giá rẻ trọn gói chỉ 50.000đ/m2 gọi thợ sơn ANH HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886.

” trăm hay không bằng tay quen ” phải là những người thợ chuyên nghiệp thì mới có nhiều sản phẩm đẹp, vì được rèn luyện nhiều kỹ năng điêu luyện với nghề , mà không phải học ngày một ngày hai là được.

Nhiều bác gọi điện đến cứ thắc mắc giá cả và chất lượng sơn với chúng tôi , nhân đây em cũng giải thích luôn là hiện nay giá cả tất cả các mặt hàng đều có giá niêm yết công khai minh bạch trên mạng , nên đắt rẻ là do quý khách mua nhiều hay mua ít , còn về chất lượng thì khi còn nguyên thùng nguyên tem nguyên đai nguyên kiện thì các bác cứ yên tâm , còn khi các bác đã lăn tăn thì các bác phải hiểu là đến tiền , vàng , kim cương người ta còn làm giả như thật được nữa là, nên hãy cứ đặt niềm tin , trao yêu thương giữa con người với con người các bác nhé. thợ sơn cửa gỗ tại cầu giấy.
trong dịp Tết vừa qua, nhiều gia đình có nhu cầu sơn và tân trang lại ngôi nhà của mình. Các công ty xây dựng và đội ngũ thợ sơn đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu này và tích cực phục vụ.
Sống ở chung cư CẦU GIẤY gần 15 năm nay, lớp sơn cũ ngôi nhà của anh VŨ THẾ SƠN đã đến hồi bong tróc. Năm nay với điều kiện tài chính cho phép, gia đình anh SƠN quyết tâm sơn lại ngôi nhà để đón Tết. Đồng cảnh với anh SƠN là BÁC NGUYỄN HÙNG ANH ở khu đô thị ĐẠI THANH Tết này gia đình bác LỘC đón vợ chồng con trai từ nước ngoài về chơi, các con gái cũng về thăm cha mẹ nên hai bác quyết định sơn lại nhà để đón các con trong dịp đầu Xuân Đối với cánh thợ sơn, trước Tết chừng 2 tháng là mùa “ngồi chơi xơi nước”. Anh TRẦN ĐAN – một thợ sơn – cho biết: “Mùa mưa dầm gió bấc vừa rồi, thợ sơn và thợ xây dựng chúng tôi đều không có việc làm vì các công trình đều tạm ngưng. Bây giờ thời tiết khô ráo thì phải làm bù”. Chính vì vậy, những ngày cận Tết Nguyên đán là giai đoạn họ phải “vắt chân lên cổ” mà chạy. Ngoài việc hoàn thành khối lượng công việc của công ty dịch vụ , nhiều thợ sơn còn nhanh nhẹn nhận cả những yêu cầu nhỏ, lẻ từ các mối thân quen nhằm cải thiện thu nhập tho son nha .
Anh NGUYỄN HUY HÙNG Giám đốc Công ty TNHH HÙNG THẮM cho biết, trung bình một ngày có 20 khách hàng gọi đến công ty nhờ tư vấn màu sơn cho ngôi nhà. Số lượng hợp đồng sơn nhà của công ty tăng 20% so với năm ngoái. Với quy mô 15 người, số lượng hợp đồng này khiến nhân viên của công ty phải “tăng ca” mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thợ sơn cửa gỗ tại cầu giấy nhanh chóng, cẩn thận, uy tín..

Thợ sơn cửa gỗ tại Cầu Giấy
Về giá cả, sơn là mặt hàng bán chạy nhất những ngày cuối năm nên giá đã tăng đáng kể nhưng chúng tôi chỉ nhận sơn nhà Hà Nội giá rẻ trọn gói chỉ 20.000đ/m2. Hiện thị trường sơn khá phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng và giá cả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thợ sơn cửa gỗ tại cầu giấy.
Không chỉ Dulux tăng giá mà các hãng sơn Nippon, Expo, Maxilite, Kova, Jotun… đều đã tăng khoảng 5% trở lên. Vì giá sơn tăng cao nên một ngôi nhà có diện tích 60m2 phải mất ít nhất 2 ngày để sơn lại toàn bộ với chi phí từ 3 đến 5 triệu đồng (tùy loại sơn). Về công thợ, giá cho việc sơn vôi (không bả matit) tính từ 10.000 – 12.000 đồng/m2, bả matit từ 15.000 – 20.000 đồng /m2 (bả 2 lớp),thợ sơn cửa gỗ tại cầu giấy.
Chính vì rất nhiều lý do kể trên nên tháng 12 dương này chính là thời điểm tốt nhất để quý khách sơn nhà , thời tiết vừa thuận lợi mà giá cả vật tư cũng chưa tăng , người thợ có nhiều thời gian thì sẽ làm một cách tỉ mỉ và cẩn thận hơn, thợ sơn cửa gỗ tại cầu giấy gọi là có !

gọi thợ sơn ANH HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

xem thêm các mẫu sơn cửa sắt theo phong cách tân cổ điển của tho son nha tai ha noi