Sơn PU hay đánh vecni khi sơn sửa đồ gỗ

Sơn PU hay đánh vecni khi sơn sửa đồ gỗ, khi bạn muốn cải thiện diện mạo của các đồ gỗ, làm mới đồ gỗ như tủ kệ, bàn ghế thì nên sơn Pu hay đánh vecni.  Thợ sơn sửa cửa gỗ sẽ tư vấn, báo giá sơn cửa gỗ cho bạn chi tiết và nhiệt tình ở vấn đề này.

Đánh vecni hay sơn pu đều là cách phủ bóng làm đẹp cho gỗ. Mỗi phương thức đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu như đánh vecni là phương pháp truyền thống thì sơn pu lại là phương thức hiện đại, thiên về sự nhanh gọn, tiện dụng.

Sơn PU hay đánh vecni khi sơn sửa đồ gỗ: Vecni phân biệt với dòng sơn pu là chỉ phủ lớp rất mỏng lên bề mặt gỗ, ngấm sâu vào thớ gỗ, có màu cánh dán hay nâu gụ, quy trình đánh vecni khá cầu kỳ, kỹ thuật đánh khá khó, thích hợp với những bộ sofa kiểu cổ điển, giá trị ưa sự mộc mạc, làm nổi bật nét gỗ “thật”. Vecni lấy bề  mặt gỗ mộc làm trọng tâm của diện mạo vật dụng, tôn lên nét tự nhiên cho vật dụng, khá bền, dễ dàng làm mới lại cho những lần sơn sửa đồ gỗ tiếp theo.

Sơn PU hay đánh vecni khi sơn sửa đồ gỗ: Sơn pu nghiêng về việc phủ lớp áo ngoài cho gỗ, có hỗn hợp làm bóng bề mặt khá dày, có thể chống xước tốt, màu sắc đa dạng, thi công nhanh, đẹp và hiện đại, thích hợp cho các quy mô công nghiệp với thời gian sơn sửa ngắn.

Có thể thấy hiện nay, ít người lựa chọn đánh vecni khi sơn sửa đồ gỗ vì làm khá mất thời gian, quy trình cầu kỳ, cần những thợ đánh chuyên nghiệp. Người ta chỉ thường lựa chọn đánh vecni cho những bộ ghế salon hoặc những tủ cổ xưa có giá trị để tạo độ bóng cho bề mặt

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn đã lựa chọn cho mình được cách cải thiện diện mạo đồ gỗ phù hợp nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi sonnha.dep.asia để được tư vấn đầy đủ và hỗ trợ tối ưu nhất khi sơn sửa đồ gỗ.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7

Các tìm kiếm liên quan đến sơn sửa đồ gỗ:

nhận sơn sửa đồ gỗ tại nhà

nhận sửa chữa đồ gỗ tại nhà

thợ mộc sửa đồ gỗ

sửa chữa đồ gỗ tại nhà tphcm

sửa chữa đồ gỗ hoàng đông

hà nội sửa chữa đồ gỗ

tự sơn đồ gỗ

tự sơn đồ gỗ màu trắng

Website: soncuago.net

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of