Sơn nước trong nhà nên dùng loại nào thì tốt?

Sơn nhà nên sơn loại nào cho tốt?
Sơn nhà nên sơn loại nào cho tốt?

Sơn nước trong nhà nên dùng loại nào? Nhiều bác sơn nhà mới hoặc sơn lại nhà băn khoăn bây giờ không biết dùng sơn loại nào, 1 sê ri các hãng sơn, loại sơn khác nhau mà không biết chọn loại nào cho tốt? loại nào cho rẻ. Vâng, hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi là những thợ sơn nhà tại hà nội nhiều năm thi công, nhân công có, trọn gói có tư vấn khách hàng chân thành nhất.

Thế nào là sơn tốt: Cách dễ nhận biết nhất là bám dính tốt, không có mùi, nếu bị bắn sơn vào tay hoặc đồ dùng thì rất khó rửa, kỳ cọ mãi mới sạch. Còn sơn đểu sơn rởm thì chỉ cần rửa bình thường đã sạch tay chân rồi nha.

Theo thợ sơn nhà cho đến thời điểm hiện tại thì trong các loại sơn dulux vẫn là số 1

  • Sơn tốt số 1 vẫn là Dulux – Sơn nước trong nhà

Tại sao sơn Dulux lại được ưa chuộng đến vậy, mặc dù sơn này thuộc dạng đắt đỏ. Nhưng vì những ưu điểm vượt trội như độ bám dính tốt, màu sơn bền đẹp với thời gian, chống ẩm mốc, rêu mốc tốt. Hơn nữa không chứa chì và thủy ngân nên không độc hại, tốt cho sức khỏe. Hàng hóa ở Dulux cũng đa dạng phân theo sản phẩm giá cả, loại 5 in 1 cũng có, loại dulux thường cùng có…

Vì nó ưu điểm vượt trội như vậy thì nó dễ bị làm giả, làm nhái là điều đương nhiên nên người tiêu dùng đi mua cần cẩn thận, xem xét kỹ. 

  • Sơn tốt số 2 là Kova, ngang ngửa với Dulux

 Tại sao vậy, vì dùng rồi mới biết dùng sơn kova màu sắc mát dịu, nhìn vào tường rất chi là đẹp và sang, bám dính vào tường cực tốt. Độ mịn, độ phẳng, chống thấm cực tốt. Chưa kể ở anh Kova còn phân rõ ràng, đa dạng: sơn bóng, bán bóng, sơn mịn…

  • Sơn tốt số 3 là sơn Jotun – Sơn nước nội thất trong nhà loại tốt

Các anh em thử vào khu Bình Dương chưa? Có cả khu công nghiệp chuyên sản xuất sơn nhà, sản xuất đại trà quy mô lớn. Sơn Jotun giá cả so với anh Kova và anh Dulux thì có vẻ mềm mại hơn chút ít. Gọi là mềm mại thôi chứ cũng phải 1 anh 9 1 anh 10. Chứ chất lượng thì sánh ngang với anh Dulux. 

Jotun thì có bảng màu pha sẵn đa dạng nhiều hơn sơn Dulux.

Hơn nữa Jotun được thiết kế bằng vỏ lon sắt nên rất khó làm giả. Khách hàng chú ý mua sơn nên chọn những lon sơn nhà còn nguyên mẫu mã, tem mác, không bị méo mó, bong tróc thùng, và vỏ vẫn còn mới nhé

Tóm lại trọng 3 anh sơn này thì góc độ thợ sơn nhà, thợ sơn cửa sắt lâu năm thì dùng hãng sơn nào cũng được, cũng rất là ok yên tâm. Nhiều bác cứ hỏi nhà em dùng sơn này có được không? hãng sơn mới này có ổn không? Nói thật khách hỏi thì chúng tôi  bảo rằng  là hãng sơn đó cũng tốt, nhưng không thể tốt bằng dulux, kova, jotun được. Tiền nào của đấy, muốn yên tâm sơn đẹp đền lâu thì cứ 3 anh DULUX, KOVA, JOTUN mà dùng cực kỳ ưng ý luôn

Sơn Jotun về chất lượng và giá cả được đánh giá ngang với sơn Dulux. Tuy nhiên nếu Dulux không đa dạng hơn thì sẽ bị Jotun vợt lên bởi Jotun có bảng màu pha sẵn đa dạng và nhiều màu sắc hơn dulux. Không giống với sơn Dulux thì thùng của sơn Jotun được thiết kế bằng vỏ sắt nên rất khó để làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Loại sơn tốt mà giá rẻ bình dân: sơn Nippon giá rẻ cho mọi nhà

So với các loại sơn ở trên thì sơn Nippon thuộc dạng giá rẻ hơn rất nhiều. Sơn này rất thân thiện với môi trường, có mùi nhẹ nhàng, độ che phủ cao. Có điều màu sắc của sơn nippon không đa dạng cho lắm, nhưng những màu sắc cơ bản thì cũng tha hồ chọn rồi.

Sơn Nippon này thì phù hợp với sơn nhà cho thuê, sơn nhà giá rẻ bình dân, rất rẻ luôn các bác nhé!

Gọi trực tiếp anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886. Rất mong được hợp tác!