Sơn lại nhà có cần sơn lót không?

sơn lại nhà có cần sơn lót không
sơn lại nhà có cần sơn lót không

Sơn lại nhà có cần sơn lót không? Đây là câu hỏi băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn sơn sửa lại nhà, sơn lại nhà cho đẹp. Thợ sơn nhà tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực sơn sửa nhà tư vấn cho khách hàng lựa chọn tốt nhất phù hợp với ngôi nhà và điều kiện kinh tế gia đình.

Nhiều khách hàng cũng thắc mắc là sơn lại nhà thì giá nhân công thi công sơn nhà là bao nhiêu tiền 1 m2 và giá thi công sơn nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1 m2, chúng tôi cũng báo giá chuẩn nhất để khách hàng có thể tham khảo.

Trước tiên, cần phải nói tính năng quan trọng của sơn lót đó là:

  • Tạo lớp nền cho sơn lớp màu phía sau, tăng cường khả năng kết dính cho lớp sơn phủ
  • Tăng khả năng chống thấm cho bề mặt sơn,
  • Có tính kháng kiềm cao, có tính kháng khuẩn, kháng nấm mốc cho bề mặt tường

Sơn lại nhà có cần sơn lót không? Việc sơn lót rất quan trọng, đương nhiên khi ta sơn nhà mới thì không thể thiếu được lớp sơn lót. Tuy nhiên khi sơn lại nhà thì việc có cần lớp sơn lót hay không phụ thuộc vào điều kiện bề mặt tường sơn, điều kiện kinh tế gia đình. Tại sao lại nói như vậy, nó có lý do của nó cả

Thứ nhất, nếu gia đình bạn có dư giả về kinh tế, muốn sơn nhà bền lâu dài, chất lượng cao cấp hoặc bề mặt tường để sơn lại nhà không được đẹp, bị bong tróc, hay bả vá lỗ đinh… thì nên sơn lớp sơn lót vì nó làm nhanh lên màu cho lớp sơn phủ, giúp bề mặt lớp sơn phủ đẹp hơn sáng hơn, tăng khả năng chống thấm cho bề mặt tường cũ; tăng khả năng kết dính giữa lớp sơn cũ và lớp sơn mới; có lớp sơn lót rồi thì lớp sơn màu tiết kiệm được lượng sơn màu đáng kể (Cùng một diện tích sơn, nếu có lớp sơn lót rồi thì tốn sơn màu ít hơn so với nhà mà không có lớp sơn lót, sơn luôn 2 lớp màu)

Thứ hai, rất biết lớp sơn lót là quan trọng rồi nhưng với trường hợp là kinh tế không dư giả, hoặc là khi đi thuê nhà, thuê văn phòng thời gian ngắn  1 – 2 năm thôi muốn sơn cho sáng sủa thôi, hoặc bề mặt tường vẫn mới vẫn đẹp, không bong tróc hay bả vá gì cả; lăn sơn màu giống màu cũ, … thì không cần lớp sơn lót cũng được, sơn luôn 2 lớp sơn màu. Do vậy, vừa tiết kiệm kinh tế, vừa thay đổi được bộ mặt của ngôi nhà gia đình bạn. Sơn lại nhà có cần sơn lót không? kết luận là có thì càng tốt nhưng mà phải là nhà của mình chứ nhà đi thuê hay phòng trọ thì thôi bỏ qua vì theo thợ sơn thì giá 1 thùng sơn lót hiện giờ cũng khá đắt, tất cả các hãng sơn đều bán với giá cao.

Sơn lại nhà có cần sơn lót không

Tuy nhiên, dưới góc độ của người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nhà, sửa nhà, quét vôi ve, chúng luôn luôn khuyến khích khách hàng của mình sơn nhà theo đúng quy trình kỹ thuật  là sơn lót, rồi mới sơn lớp màu, bên ngoài trời thì sơn chống thấm bởi vì độ bền, độ an toàn, độ bền vững của chính ngôi nhà mà khách hàng đang ở cũng như sự thịnh vượng của công ty chúng tôi.

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ Hà Nội, thợ sơn nhà chuyên nghiệp chuyên tư vấn, báo giá sơn nhà miễn phí, tư vấn màu sắc, phong thủy theo bánh xe màu sắc, sơn màu theo cung mệnh hoặc theo sở thích…

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật

Tel: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Email: thosonsuanha@gmail.com

xem báo giá sơn nhà trọn gọi cả tiền sơn và tiền công ngay tại đây : thợ sơn nhà giá rẻ