Kinh nghiệm sơn lại nhà cũ thì có cần sơn lót hay không?

Thợ sơn nhà dân sơn Jotun chuyên nghiệp
Thợ sơn nhà dân sơn Jotun chuyên nghiệp

Kinh nghiệm sơn lại nhà cũ, thợ sơn sửa lại nhà cũ thì có cần sơn lót tường không? Đây là câu hỏi phân vân mà nhiều khách hàng gọi điện tới chúng tôi.

Câu trả lời như sau:

  • Nếu nhà bác nào có điều kiện, hoặc gia đình nhà bác nào cẩn thận thì cứ sơn 1 lớp lót cho em, vì sơn lót với dòng sơn lại nhà sẽ không tốn kém bằng sơn nhà mới nên cứ sơn lót. Hoặc là tường cũ quá xấu mà không sơn lót e rằng sơn phủ 2 lớp sẽ không lên màu và không đều màu. Tóm lại sơn 1 lớp lót, sau đó sơn phủ 2 lớp màu. Thế là mỹ mãn lắm rồi.
  • Nếu nhà bác nào không có điều kiện cho lắm, hoặc tường cũ vẫn còn mới thì không cần sơn lót, sơn trực tiếp 2 lớp màu luôn cũng được nhé!

Đương nhiên thì có sơn lớp lót khi sơn nhà cũ vẫn hơn. Vì sơn lót có nhiều tính năng như làm lớp nền bảo vệ tường, kết dính giữa các lớp sơn, kháng kiềm, kháng khuẩn cao. Và cũng đương nhiên là sơn thêm lớp lót thì tiền sơn cũng tốn kém hơn một chút, nhưng thực sự không đáng bao nhiêu.

Thợ sơn nhà dân sơn dulux 5 in 1
Thợ sơn nhà dân sơn dulux 5 in 1

 Chia sẻ kinh nghiệm sơn lại nhà cũ, trang trí nhà – thợ sơn nhà tại hà nội a. Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Đi sơn nhiều căn hộ chung cư, nhà dân, cấp 4, nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng… đều sơn hết rồi nên sơn chia sẻ một số bí quyết trang trí nhà ở thêm đẹp, sinh động cho gia đình.

  • Không nên trang trí nhà bằng vật có nhiều góc cạnh nhọn sắc, hoặc quá nhiều màu trầm
  • Ưu tiên các vật liệu dễ vệ sinh như nhựa cứng, đồ bằng gỗ, bằng đá…
  • Chọn những vật cho chất liệu gần gũi với tự nhiên
  • Phòng khách thì nên chọn những khu vực sang trọng dễ dàng cho khách đến như ngay tiền sảnh vào, ngay ở tầng lửng còn tầng dưới để ô tô, nên trang trí bề thế, trang trọng.
  • Nếu nhà nào ít ánh sáng thì có thể thiết kế thông tầng, tầng lửng, thêm ánh sáng của đèn.
  • Chỗ nào kín nên thiết kế quạt thông gió lưu thông ra vào.
  • Hơn nữa, trồng thêm cây xanh, hoặc cắm lọ hoa trang trí cho nhà thêm sinh động, trang trí tranh treo tường, tranh phong cảnh. Đảm bảo ngôi nhà của bạn là ngôi nhà đáng mơ ước của nhiều người.

Dịch vụ sơn lại nhà ở tại Hà Nội, thợ xây trát hà nội của chúng tôi là công ty chuyên sơn sửa nhà nhiều năm nay được người dân yêu thích. Quan trọng làm gì cũng phải có tâm, chúng tôi tâm niệm đặt mong muốn của khách hàng và làm hài lòng khách hàng nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm, Cần thợ sơn alo ngay anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 lúc nào cũng có thợ, cứ gọi là có mặt