Giá sơn trần màu đen, sơn trần đen bê tông bao tiền?

Thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ
Thợ phun sơn trần nhà màu đen chuyên nghiệp giá 50.000 đ/m2

Giá sơn trần màu đen, Thợ phun sơn trần, thợ phun sơn tường, máy phun sơn, giá sơn trần đen là bao nhiêu tiền 1 m2? sơn trần đen bê tông có khó lắm không?

Nhiều người đã nghĩ đến sơn trần đen, sơn bê tông, sơn giả bê tông là cũng đi đúng hướng với xu hướng hiên nay. Chắc chắn các bác đi quan hệ nhiều, gặp gỡ giao lưu nên thấy ở các shop bán hàng, cửa hàng trưng bày, quán ăn, khu tầng hầm chung cư… Nơi mà chúng ta dễ thấy nhất đó là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Giá trọn gói phun trần đen từ az sơn loại Jotun là: 50.000 đ/m2

Thợ phun sơn trần nhà màu đen chuyên nghiệp giá 50.000 đ/m2

Với giá này thợ sẽ làm hết từ che chắn nền cho sơn khỏi rơi xuống đất, che chắn các thiết bị phòng cháy chữa cháy, che chắn ống nước, ống điều hòa. Cần phải che chắn cẩn thận để khi thi công xong thì khâu dọn dẹp rất mất thời gian, mất độ thẩm mỹ. Vì sơn tường đòi hỏi tính thẩm mỹ cao

>>> Nhà 100 m2 cần bao nhiêu sơn?

Với những công trình đã hoàn thiện chỉ còn mỗi khâu sơn nhà, không vướng đồ đạc, diện tích nhiều thì tiến hành phun sơn thì rất là nhanh. Vì có máy phun sơn sẽ nhanh hơn là lăn sơn nhà thủ công nhé. Nhưng nhà bác nào sơn lại nhà, nhiều đồ đạc quá, diện tích lại ít thì nên lăn sơn. Cũng chỉ 1 ngày là xong. Cùng lắm là 2 ngày thôi nhé.

Lợi ích mà bạn phun sơn màu đen trần nhà:

  • Chắc chắn tạo không gian mới, lạ, hấp dẫn, hiện đại: Khi khắp nơi nơi đều sơn màu khác, không mấy ai dám sơn màu đen thì nó cũng tạo nên không gian tuyệt vời, rất lý tưởng cho cửa hàng lẩu nướng. Khi bác sơn trần nhà màu đen, sau đó thì bác phối những bức tường sơn trang trí nghệ thuật, tường bê tông, không gian nhìn rất mới mẻ, đầy sáng tạo nhé.
  • Giấu đi khuyết điểm của trần: Nếu bác nào đã nhìn tầng hầm khu chung cư các bác thấy chằng chịt nào là ống nước, nào là ống cứu hỏa, nào là dây điện. Nếu sơn tổng thể màu đen thì che giấu khuyết điểm này không bị lộ. Nhìn tổng thể là một màu đen hết, một không gian màu đen, không lộ cộ màu khác. Như thế nhìn không gian nó thống nhất, cảm giác cuốn hút, rộng hơn, sâu hơn ấy.
  • Nếu gia chủ, chủ shop nào cá tính thì nên chơi màu đen, màu ghi, ghi xám. Đây là những gam màu kén người chơi dùng đấy. Nên khi chọn màu đen phải thực sự đổi mới, phá cách. Ví dụ như màu trắng là màu phổ thông thì ai mặc gì cũng hợp, tường màu trắng ai cũng dễ nhìn. Nhưng khi sơn màu đen nó phải có gu, có tính cá nhân đấy ạ

Dịch vụ sơn trần màu đen, sơn nhà trọn gói báo giá sơn nhà uy tín giá rẻ nhất thị trường, thi công chuyên nghiệp, uy tín, có bảo hành. Cần thợ sửa chữa, thợ làm thạch cao, sơn chống thấm, thợ sơn nhà chung cư gọi em. Zalo 0965 559 334 phục vụ 24/7. Em xin chân thành cám ơn!