Cần tìm thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cần tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp, thợ sơn nhà, sơn nước uy tín có tay nghề khi bạn không thể tự sơn cho nhà mình được, khi bạn quá bận, khi bạn không xử lý được những vết mốc, loang lổ, bong tróc trên tường nhà, trần nhà.

Vậy nên bạn nên tìm cho mình, thuê cho mình thợ sơn tường chuyên nghiệp, biết quét sơn lăn đều tay, quét góc cạnh, đi dây giáo ở mặt tiền ngoài trời…Họ có kinh nghiệm và thi công an toàn nữa mà chi phí trên m2 thì không phải quá đắt.

Trong khi đó chúng tôi là đội thợ sơn nhà, thợ sơn tường, thợ sơn nước, thợ sơn bả chuyên nghiệp, chúng tôi nhận sơn nhà, sửa nhà tại HÀ NỘI, tư vấn cho bạn sơn màu sơn kích thích tâm trạng. Quan trọng ở điều kiện kinh tế gia đình bạn mà lựa chọn hãng sơn, màu sắc sơn.

Sơn nhà  trọn gói mới nhất 2016

Tại sao nên cần thợ sơn nhà chuyên nghiệp, về mặt bằng chung mà nói thì đây là việc thông dụng, lao động chân tay, có thể tự làm được, nếu gia chủ có thể cố gắng làm được thì nên làm cho tiết kiệm kinh tế, còn không thì hãng thuê thợ sơn nhà, nhưng đắc biệt là đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp thì có thể xử lý được hết mọi các lỗ đinh, bong tróc, bả vá, còn bình thường mà không bả vá bao giờ thì sản phẩm sơn sẽ không được chuyên nghiệp, nhìn bề mặt sẽ không đẹp.

Với lại, thời buổi kinh tế thị trường, mỗi một con người có chuyên môn riêng, họ chuyên sâu thì ắt họ phải làm việc tốt hơn. Vậy nên, không tội gì mà không thuê nếu nhà bạn dư giả kinh tế, bạn ngại làm, bạn muốn thợ làm đẹp hơn.

Dù bạn tự sơn nhà cho mình hay thuê thợ sơn nhà chuyên nghiệp thì cũng nên để ý và quan sát thợ làm qua các bước sau:
1. Vệ sinh: Cần tìm thợ sơn nhà phải biết vệ sinh sạch sẽ tường của bạn
– Nếu là nhà mới, dùng giấy nhám hoặc đá mài cọ sạch bề mặt tường, quét hết bụi bẩn.
– Nếu là nhà cũ : Phải cạo sạch lớp sơn cũ, sau đó mới chà sạch bề mặt.
Công tác vệ sinh có bao gồm chuẩn bị hiện trường, che chắn đồ vật trong nhà, di chuyển các đồ vật ra khỏi vị trí cần sơn.
Rơi vãi trong thi công sơn là không thể tránh khỏi, cần có biện pháp che nền nhà tránh sơn bám vào nên, thường là rải bạt, rải cát lớp mỏng xuống nền.
Quá trình vệ sinh kèm theo quá trình kiểm tra lỗi của tường lần cuối.
2. Xử lý chống thấm, chống ẩm và các lỗi của tường triệt để.
Cần xử lý tất cả các lỗi trước khi sơn, một khi đã sơn xong mà chưa xử lý triệt để các lỗi, lớp sơn có thể nhanh chóng bị hỏng làm xấu ngôi nhà.
– Xử lý chống ẩm bằng sơn lót chống kiểm chuyên dụng, sơn chống thẩm thấu.
– Chống thấm : xác định nguyên nhân thấm và xử lý triệt để, đây là nguyên nhân dẫn đến lỗi sơn nhanh nhất. Bước này có thể làm trước cả khi làm vệ sinh.
3. Bả matit
Bả bột trét có tác dụng làm phẳng bề mặt, giúp lớp sơn phủ được đẹp.
Bả làm giảm chi phí sơn, khi diện tích bề mặt bằng phằng ( vì hạt bã nhỏ hơn hạt cát) thì lượng sơn sử dụng để lót hoăc phủ là ít hơn.
Có thể bả một lớp hoặc 2 lớp .
Thông thường chúng ta nghĩ bã tường sẽ khiến sơn hay bị bong, rộp, tuy nhiên, với công nghệ sơn ngày nay, các loại sơn tốt đã …
4. Sơn lót.
Có tác dụng chống tác động trực tiếp từ tường ( hơi ẩm, hóa chất,…) lên lớp sơn phủ dẫn đến hư hỏng.
Có loại sơn lót thường và sơn lót chuyên dụng chống kiềm, chống thẩm thấu, chống xâm thực,…
5. Sơn phủ.
Là bước cuối cùng, có tác dụng bảo vệ và trang trí
Các bước sơn nhà chuẩn sẽ tạo được đồ bền và đẹp

Website: soncuago.net

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of