Cần thuê thợ sơn nhà sửa nhà ở Hà Nội

Cần thuê thợ sơn nhà sửa nhà ở Hà Nội, nhà ở nhà tôi lâu ngày có chỗ bị ố vàng, bong tróc lớp sơn bên ngoài rồi, thêm nữa là có một số lỗ đinh ngày trước đóng vào nhưng giờ không dùng đến muốn bả vá lại. Vậy nên tôi cần thuê thợ sơn sửa nhà đẹp tại Hà Nội.

Yêu cầu: Đội thợ sơn làm có tay nghề tốt, làm việc sạch sẽ, trung thực.

Cần thuê thợ sơn nhà? Đây là nhu cầu của nhiều khách hàng muốn sơn sửa lại nhà sau nhiều năm đã cũ, bị bong tróc, muốn tân trang lại cho mới không gian nhà ở. Và yêu cầu của khách hàng đối với đội thợ sơn nhà tại Hà Nội của chúng tôi không những là có thợ tay nghề tốt, có kinh nghiệm, làm việc thi công xong gọn gàng sạch sẽ, thợ làm trung thực thật thà, mà còn tư vấn cho khách hàng màu sơn nhà, hãng sơn nào tốt nhất mà lại kinh tế tiết kiệm nhất cho gia đình, có chế độ bảo hành cho khách hàng nên mọi điều khách hàng cứ yên tâm ở đội thợ sơn của chúng tôi.

Vì hàng ngày hàng giờ chúng tôi đã, đang, và sẽ thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ nên chúng tôi đặt tiêu chí làm việc hiệu quả, chất lượng, vì uy tín và thương hiệu lâu bền. SƠN THẬT GIÁ THẬT SAI 1 ĐỀN 10.

Nếu khách hàng có nhu cầu muốn sơn nhà trọn gói ( cả vật liệu sơn và thợ sơn nhà) thì chúng tôi cũng báo giá sơn nhà trọn gói, có loại sơn giá rẻ, loại sơn giá trung bình và loại sơn giá đắt tiền

Nếu khách hàng có nhu cầu chì cần thuê thợ sơn sửa nhà, thuê thợ làm nhân công thì bản thân chúng tôi là thợ sơn nhà chúng tôi cũng có kinh nghiệm tư vấn cho chủ nhà để vừa tiết kiệm và hiệu quả. Mua vật liệu sơn thì chủ nhà không nên mua trước, chủ nhà nên gọi điện cho thợ sơn nhà để hỏi xem diện tích nhà mình thì cần lấy vật liệu là bao nhiêu, bao liêu lít sơn lót, bao nhiêu lít sơn màu, sơn màu loại nào? Tránh trường hợp mua nhiều, mua thừa thì có thể cửa hàng trả lại được nhưng cũng có cửa hàng thì không trả lại được thì lại phí tiền. Vì chủ nhà lo vật liệu nên khi muốn dùng đến đồ gì, vật liệu gì thì  chủ nhà cũng nên mua để cho thợ sơn thi công được nhanh chóng.

Cần thuê thợ sơn nhà

Chúng tôi xin báo giá công thợ sơn nhà tại Hà Nội:

  • Giá sơn nội thất khoảng 10.000 đ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu ( còn tùy vào diện tích thi công nhiều hay ít, tường cao hay thấp, 3 mét, 4 mét hay 5 mét,  bề mặt sơn dễ làm hay khó làm nữa mà có thể tăng lên là 11.000đ – 12.000 đ/m2)
  • Giá sơn ngoại thất khoảng 15.000 đ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu ( tùy thuộc mặt bên ngoài leo trèo dễ hay khó)
  • Bột bả, cái này phụ thuộc vào hiện trạng từng nhà ( nhà nào bả vá nhiều thì dùng nhiều, bả vá ít thì dùng ít)

Trên đây là tổng hợp tất cả những gì cần thuê thợ sơn nhà sửa nhà để làm cho đẹp. Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

cần thuê thợ sơn nhà GỌI NGAY 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

xem thêm thợ sơn nhà giá rẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of