Thợ đánh vecni đồ gỗ bàn ghế kệ tủ Hà Nội

Thợ đánh vecni giường tủ, vecni bàn ghế đồ gỗ tại nhà Hà Nội, thợ sơn Pu, sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Thợ sơn nhà Hà Nội, sơn sửa nhà, thiết kế nội thất đẹp cung cấp dịch vụ tận nhà sửa chữa tân trang, làm mới đánh vecni, sơn các loại, sơn PU bàn ghế giường tủ kệ, cửa sổ, cửa chính, sập gụ các loại ở gia đình và văn phòng.

Chuyên sơn sửa nhà, chống thấm, trần vách thạch cao, quét vôi ve, sửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà trọn gói phục vụ tận tình, thợ làm chuyên nghiệp lâu năm kinh nghiệm.

Lắp đặt, sơn mới bậc cầu thang, lan can, tay vịn, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác xép các loại trọn gói giá rẻ nhất Hà Nội

QUY TRÌNH ĐÁNH VECNI, SƠN PU ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Làm bề mặt bằng giấy nhám 240, với các chỗ bị khuyết tật cần rặm, vá đánh nhám cho thật mịn

Bước 2: Bả bột hoặc lau màu

Bột bả được bả lên bề mặt gỗ nhằm bít kín những ghim gỗ, làm cho bề mặt gỗ không còn thẩm thấu được nước. Với những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt, màu sẽ được trộn lẫn với bột bả để lau lên bề mặt. Sau thời gian nhất định bột bả đã khô, tiếp tục sử dụng giấy nhám 240 để chà lại.

Bước 3: Sơn lót lớp 1
Bề mặt được làm sạch bụi, sử dụng súng sơn với áp lực hơi 8kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót, kết thúc lớp lót 1 .

Bước 4: Sơn lót lớp 2
Sau thời gian khoảng 2h lớp sơn lót 1 đã khô, dùng giấy nhám 320 ( độ mịn của giấy nhám ). Nhám lại bề mặt gỗ và tiếp tục sơn lớp lót thứ 2 sử dụng súng sơn với áp lực hơi 8 kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót.

Bước 5: Phun màu
Sau thời gian 2h bề mặt lớp lót thứ 2 đã khô, tiếp tục dùng giấy nhám 320 chà nhẹ cho bề mặt mịn, thổi sạch bụi và phun màu với áp lực hơi 8 kg/cm2, góc mở vòi phun là 60˚, khoảng cách từ vòi phun tới bề mặt gỗ là 50cm. Lớp màu sẽ được phun 2-3 lượt cho 1 lần phun màu.

Bước 6: Dặm màu và phun bóng
Sau thời gian khoảng 1h lớp màu đã khô, dùng giấy nhám 320 vuốt nhẹ, thổi sạch dặm lại những điểm màu nhạt hơn. Để có được màu thật đều trên bề mặt gỗ, sau đó tiến hành phun lớp bóng bề mặt. Cuối cùng sau khoảng 8-10h ( trong điều kiện thời tiết có nắng ) phun bóng sản phẩm có thể đóng gói xuất xưởng.
MỌI NHU CẦU VỀ SƠN SỬA ĐỒ GỖ, sơn lại đồ gỗ cũ, sơn lại sàn gỗ, sơn lại cửa gỗ, sơn lại bàn ghế giường tủ, sơn lại tủ bếp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công nhanh nhất với giá hợp lý nhất.

Thợ đánh vecni cửa gỗ chuyên nghiệp HÀ NỘI

Từ khóa tìm kiếm:
· giá sơn pu gỗ
· giá sơn pu cửa gỗ
· báo giá sơn pu gỗ
· son cho cua go thi son loai nao
· sơn gỗ loại nào tốt
· bảng giá các loại sơn gỗ
· giá phun sơn pu cửa gỗ
· giá sơn cửa gỗ
· Giá sơn pu cửa gỗ cầu thang gỗ
· giá sơn sàn gỗ
sơn cửa gỗ màu trắng

Website: soncuago.net

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of