Nhà chung cư nên sơn màu gì?

Nhà chung cư nên sơn màu gì? cho đẹp, sang trọng và tinh tế, nhã nhặn, hợp lứa tuổi, hợp hướng nhà, hợp phong thủy,…Màu sắc nào được yêu thích nhất?

Ngày nay tại Hà Nội các chung cư mọc lên như nấm sau mưa. Rất nhiều các căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao. Điều mà chúng ta quan tâm là nên sơn nhà màu gì? Vì đa phần chủ đầu tư sẽ sơn 1 màu nhạt đơn điệu hay màu trắng nào đó để “chờ” chủ mới về sơn nốt hoặc sơn lại. Chủ đầu tư vì muốn tiết kiệm mọi chi phí nên chỉ sử dụng bột bả thường và sơn kinh tế ( có khi còn có cả sơn “cỏ”, sơn kém chất lượng).

Nếu bạn miết tay thử lên tường thậm chí còn có bụi ra tay, và gần như là sơn lớp phủ màu trực tiếp lên tường bả mà KHÔNG HỀ có sơn lót. Điều này khiến tường sơn mau xuống cấp. Điều cần làm là chúng ta nên sơn lại ngay khi mới nhận nhà bằng các loại sơn tốt trên thị trường.

Ví dụ như: sơn phủ bóng của hãng Kova, Sơn Dulux 5in 1, Sơn jotun majestic, sơn Nippon Odour less v v…

Màu sắc sơn nhà chung cư nếu bạn không biết chọn màu nào có thể căn cứ vào bài viết này để chọn theo tuổi hoặc theo hướng cho phù hợp

sơn nhà theo phong thủy

Còn nếu bạn là người theo phong cách tối giản, tiết kiệm.. hãy lựa chọn những màu sơn trắng, sáng như trắng sứ, trắng kem, vàng kèm v v…

Màu sắc sơn nhà càng đơn giản, thì phối đồ nội thất càng dễ…

Có thể tạo màu điểm nhấn bằng 1 màu đậm yêu thích tại phòng khách ví dụ như ảnh:

nhà chung cư nên sơn màu gì?

Mọi thắc mắc truy cập ==>>> thợ sơn nhà

hoặc alo, zalo 0965 559 334